TOP 4 thương hiệu xe đạp thể thao cao cấp nhất hiện nay

Cùng với những người cần một chiếc xe đạp giá rẻ để đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản thì một số người dùng lại quan tâm nhiều tới chất lượng cùng sự an toàn mà các dòng xe đạp thể thao cao cấp đem lại.

Vậy trong số các thương hiệu xe đạp thể thao trên thị trường hiện nay, thì đâu là thương hiệu xe đạp thể thao cao cấp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1.Xe đạp thể thao địa hình cao cấp Trek

Được thành lập năm 1976, xe đạpTrek được nhiều người biết đến với các dòng xe chất lượng cao, giải quyết những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp của người đi xe đạp.

Các dòng xe đạp địa hình Trek không chỉ có sử dụng bộ khung cao cấp bằng carbon hoặc thép không gỉ, mà còn được trang bị các groupset cao cấp, đi kèm với lốp xe, hệ thống phanh và giảm xóc được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu vượt địa hình từ phía người sử dụng.

 

2.Xe đạp thể thao địa hình Santa Cruz

 

Là thương hiệu xe đạp đến từ California, Santa Cruz luôn là thương hiệu xe đạp leo núi ưa thích của các tay đua hàng đầu thế giới, ví như dòng Santa Cruz Syndicate

3.Xe đạp thể thao địa hình GT

GT là nhãn hiệu xe đạp nổi tiếng của Mỹ, và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1979 với sự liên kết giữa 2 tập đonà lớn Gary Turner và Richard Long, đến năm 1998, thương hiệu này lại có thêm sự tham gia của Schwinn.

Các dòng xe đạp leo núi GT không chỉ có được thiết kế phù hợp với nhu cầu di chuyển mà còn có được chất lượng cùng độ bền bỉ tuyệt vời trong quá trình vận hành.

4.Xe đạp thể thao địa hình Martin

Nếu nhắc đến những chiếc xe đạp thể thao địa hình đắt nhất thế giới, thì trong danh sách đó không thể không có tên của Martin. Nhãn hiệu xe đạp hàng đầu của Mỹ luôn sản xuất những chiếc xe đạp MTB chất lượng cao, đáp ứng cho những dân chuyên đi xe đạp leo núi, với việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × three =